Tin tức

Doctor4U tri ân nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3: Trao sức khỏe – Gửi yêu thương

Ngày cập nhật: 09/03/2023

Thay lời tri ân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Liễu Giai tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ cho người dân trong 2 ngày 8&9/3/2023

Những áp lực về công việc nơi công sở, bộn bề công việc gia đình, các mối bận tâm đến chuyện con cái có thể tác động không nhỏ đến sức khỏe của người phụ nữ.

Giữa guồng quay tấp nập, vội vã của cuộc sống hiện đại, nỗi lo âu về nguy cơ những bệnh tật có thể đến vói phụ nữ bất cứ lúc nào vẫn luôn thường trực. Một gói tầm soát sức khỏe tổng quát thực sự là món quà quý giá để bạn gửi gắm tình yêu thương tới những người phụ nữ của cuộc đời mình.

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ đã trở thành một chủ đề được quan tâm rộng rãi. Với mục đích này, Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Liễu Giai tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ cho người dân trên địa bàn phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) trong 2 ngày 8&9/3/2023 như món quà ý nghĩa tri ân các bà, các mẹ và các chị em nhân dịp Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Khám tầm soát sức khỏe miễn phí giúp phụ nữ có cơ hội kiểm tra sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe.

Các bệnh phụ khoa, bệnh ung thư vú, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và huyết áp cao là các vấn đề sức khỏe phổ biến ở phụ nữ và đều có thể được phát hiện sớm thông qua các cuộc khám tầm soát định kỳ. Ngoài ra, khám tầm soát sức khỏe cũng giúp phụ nữ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về cách duy trì một chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Những lời khuyên và hướng dẫn này sẽ giúp cho phụ nữ có thể giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến chế độ ăn uống và lối sống.

Doctor4U mong muốn đóng góp một phần công sức trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng, để việc chăm sóc sức khỏe trở thành thói quen chủ động của mỗi người.

Thông qua hoạt động này, Phòng khám Doctor4U mong muốn đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn phường Liễu Giai nói riêng và cộng đồng nói chung, đồng thời giúp nâng cao sự hiểu biết và nhận thức của cộng đồng về sức khỏe và giúp mọi người nhận thức được rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người.

Một số hình ảnh tại buổi khám tri ân 8/3:

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Tải ứng dụng Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon