Báo chí

DOCTOR4U TẠI INNOEX 2023

Ngày cập nhật: 30/08/2023

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. InnoEx được thực hiện với quy mô lớn dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiên phong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững. App Doctor4U được giới thiệu với các vị khách trong nước và quốc tế ngay tại sự kiện. Doctor4U được các vị khách rất quan tâm, họ rất ấn tượng với mô hình hoạt động đổi mới sáng tạo trong y tế như vậy. Bên cạnh đó, Doctor4U đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau về sự đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững. Doctor4U đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác của các doanh nghiệp trong tương lai.

      InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. InnoEx được thực hiện với quy mô lớn dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiên phong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững.

      DOCTOR4U đã có mặt tại sự kiện INNOEX 2023 giới thiệu App Doctor4U tới các vị khách trong nước và quốc tế. Doctor4U đã ứng dụng chuyển đổi số và cá nhân hóa trải nghiệm người bệnh thông qua quy trình chăm sóc sức khỏe hiện đại:

– Kết hợp giữa khám chữa bệnh trực tiếp và trực tuyến
– Hai mô hình online và offline này được kết nối qua hệ thống hồ sơ sức khoẻ điện tử. Mảng trực tiếp bao gồm khám trực tiếp tại phòng khám và khám bệnh tại nhà. Mảng trực tuyến bao gồm tư vấn trực tuyến, chẩn đoán từ xa và nhà thuốc online.
– Người dân không còn cần đi sớm, xếp hàng, chờ khám mòn mỏi nhờ vào Ứng dụng đặt lịch khám Doctor4U.
– Tất cả những băn khoăn của người bệnh đều sẽ được giải đáp mọi lúc mọi nơi với tính năng Tư vấn trực tuyến.

        Tham dự INNOEX 2023, App Doctor4U được giới thiệu với các vị khách trong nước và quốc tế. Doctor4U được các vị khách trong sự kiện rất quan tâm, họ rất ấn tượng với mô hình hoạt động đổi mới sáng tạo trong y tế như vậy. Bên cạnh đó, Doctor4U đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau về sự đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững. Doctor4U đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác của các doanh nghiệp trong tương lai.

       Cùng với sự thành công của sự kiện INNOEX 2023, Doctor4U mong muốn phát triển hơn nữa để có thể sử dụng công nghệ kết hợp với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

—————

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon