Chương trình ưu đãi

Doctor4U hợp tác cùng MoMo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hơn 30 triệu người dùng

Ngày cập nhật: 26/05/2022

Chưa bao giờ việc thăm khám online và thanh toán trở nên dễ dàng như bây giờ khi MoMo và Doctor4U bắt tay hợp tác để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến hoàn thiện cho hàng triệu người dùng MoMo và Doctor4U trên khắp Việt Nam.

Theo đó, khi bạn đặt lịch khám với bác sĩ trên ứng dụng khám bệnh trực tuyến Doctor4U, bạn chỉ cần lựa chọn cổng thanh toán qua Ví MoMo và tiến hành thanh toán, ngay lập tức bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu tư vấn và giúp giải quyết vấn đề sức khỏe của bản thân.
Để có thể sử dụng app Doctor4U đặt lịch khám và kết nối bác sĩ, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play (Android), App Store (IOS) trên điện thoại thông minh hoặc ipad để tải ứng dụng về máy. Sau đó, thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản
Bạn cần tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình, thiết lập mật khẩu và điền các thông tin bao gồm: Họ và tên của bạn, Năm sinh và thông tin cá nhân khác. Thông tin cần nhập đầy đủ, chính xác để thuận tiện cho việc lưu trữ dữ liệu hồ sơ y tế của bạn.

Bước 2: Chọn Bác sĩ tư vấn y tế từ xa
Trên giao diện trang chủ của app Doctor4U, bạn click vào “Tìm bác sỹ” sẽ hiển thị màn hình chọn bác sĩ với tên bác sĩ, chuyên khoa khám và điều trị cùng với kinh nghiệm của công tác. Nhờ đó, bạn đã thể kết nối với bác sĩ theo đúng chuyên khoa bạn cần khám.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ với phím Tra cứu nhanh thông qua tên, chuyên khoa hay tìm kiếm các bác sĩ đã từng khám, bác sĩ trong danh sách yêu thích của mình.

Bước 3: Đặt lịch và nhập thông tin hồ sơ
Sau khi đã chọn được bác sĩ, bạn có thể đặt lịch tư vấn y tế từ xa bằng cách chọn Ngày và giờ khám bệnh. Sau đó, bạn điền các thông tin về: Lý do khám bệnh, Mô tả chi tiết về triệu chứng và diễn tiến bệnh, cũng như đặt trước câu hỏi cho bác sĩ. Bạn có thể điền hoặc upload đầy đủ các thông tin liên quan như toa thuốc từng dùng, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, mô phỏng tình trạng sức khỏe theo thời gian… Bác sĩ sẽ nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn.

Bước 4: Thanh toán qua cổng MoMo
Doctor4U hỗ trợ nạp tiền qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, VnPay, MoMo. Lựa chọn thanh toán qua Ví MoMo với các tiện ích như sau:

• Thanh toán đơn giản, nhanh chóng
• Ưu đãi thường xuyên từ MoMo
• An toàn tuyệt đối, không sợ tiền rơi.
• Lịch sử giao dịch được lưu lại trên ứng dụng, dễ theo dõi.

Bước 5: Tư vấn với bác sĩ
Tới giờ hẹn khám, bác sĩ sẽ gọi video call cho bạn qua App để bắt đầu cuộc tư vấn. Sau khi kết thúc, mọi thông tin về chẩn đoán và hướng điều trị, đơn thuốc của bác sĩ sẽ được cập nhật vào hồ sơ sức khỏe điện tử.
Chỉ với vài cú click chạm, bạn đã có thể dễ dàng kết nối với bác sĩ ngay tại nhà. Việc này không chỉ giúp bạn chủ động trong theo dõi sức khỏe mà còn kịp thời phát hiện các bệnh lý, cùng bạn an tâm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Ứng dụng Doctor4U không chỉ chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng mà còn không ngừng cải tiến để phục vụ tốt nhất cho người có nhu cầu thăm khám. Việc bắt tay với Ví MoMo là một minh chứng cho việc liên tục đổi mới của Doctor4U.
Để tri ân khách hàng nhân chào mừng hợp tác giữa Doctor4U và MoMo, hai bên cùng triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.


Ưu đãi dành cho khách hàng Doctor4U lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo, gói quà lên tới 500.000đ sẽ lập tức trao tận tay, áp dụng từ nay đến 31/12/2022.

Có Ví MoMo trên tay ngại chi thăm khám online! Tải App Doctor4U bằng cách quét QR code dưới đây hoặc liên hệ với Doctor4U để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tải app trên Google play:  http://bit.ly/Doctor4U-GG-Play
Tải app trên App store: http://bit.ly/Doctor4U.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Tải ứng dụng Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon