Báo chí

Triển khai khám, chữa bệnh từ xa qua ứng dụng Doctor4U

Ngày cập nhật: 07/12/2021

ĐNO - Sáng 18-8, Sở Y tế thành phố có văn bản gửi các đơn vị khám, chữa bệnh trên địa bàn về việc sử dụng nền tảng ứng dụng tư vấn, khám bệnh từ xa phục vụ phòng, chống Covid-19.

Theo đó, nhằm tăng cường công tác tư vấn, khám, chữa bệnh cho người dân trong thời gian áp dụng Quyết định số 2788/QĐ-UBND ngày 14-8 của UBND thành phố, Sở Y tế đề nghị các đơn vị khám, chữa bệnh thông báo các số điện thoại tư vấn để người dân biết, liên hệ hỗ trợ tư vấn về sức khỏe trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đồng thời, bố trí nhân viên tiếp nhận thông tin đăng ký đặt lịch khám bệnh do người dân đăng ký tại địa chỉ: http://49.156.54.87/index.php?option=com_hengio&view-hengioonline&t ask-formkhamchuabenh&tmpl=widget&&parent_id-152373

Thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao đổi thống nhất với chủ ứng dụng Doctor4U để người dân thành phố sử dụng nền tảng và dịch vụ của các bác sĩ hiện có trong tư vấn, khám, chữa bệnh từ xa.

Ứng dụng này cho phép bác sĩ thuộc các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bản thành phố tham gia nền tảng ứng dụng để hỗ trợ khám, chữa bệnh cho người dân miễn phí trong giai đoạn có dịch Covid-19.

Sở Y tế đề nghị các đơn vị khám, chữa bệnh nghiên cứu, lập danh sách các bác sĩ có thể tham gia và liên hệ Công ty CP công nghiệp Bác Sĩ Bên Bạn theo đầu mối: Bà Ngô Thị Thu Trang, Giám đốc Marketing & Vận hành Công ty CP công nghệ Bác Sĩ Bên Bạn. (Email: trang.ngo@doctor4u.vn. Số điện thoại: 0904.896.444) để được hướng dẫn triển khai.

Theo Báo Đà Nẵng online

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon