Báo chí

Đà Nẵng triển khai nền tảng Doctor4U tư vấn, khám bệnh từ xa cho người dân

Ngày cập nhật: 07/12/2021

TTTĐ – Sở Y tế Đà Nẵng đề nghị triển khai Nền tảng ứng dụng Doctor4U nhằm tư vấn, khám bệnh từ xa cho người dân trong thời gian thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Ứng dụng không thu phí sử dụng từ nay tới hết ngày 31/12/2021.

Ứng dụng sẽ không thu phí sử dụng từ nay tới hết ngày 31/12/2021

Nhằm tăng cường công tác tư vấn, khám, chữa bệnh cho người dân trong thời gian thành phố áp dụng bổ sung các biện pháp cấp bách về phòng chống dịch Covid-19, ngày 18/8, Sở Y tế Đà Nẵng đề nghị triển khai nền tảng Doctor4U tư vấn, khám bệnh từ xa

Được biết, trước đó Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã thống nhất với chủ ứng dụng Doctor4U để triển khai ứng dụng này trong việc tư vấn, khám bệnh từ xa trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Ứng dụng không thu phí sử dụng từ nay tới hết ngày 31/12/2021.

Theo Sở Y tế Đà Nẵng, ứng dụng cho phép bác sĩ thuộc các bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn thành phố hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân miễn phí trong giai đoạn có dịch Covid-19, nhằm bảo đảm sức khoẻ của người dân.

Để triển khai nền tảng Doctor4U, Sở Y tế Đà Nẵng đã đề nghị các đơn vị khám, chữa bệnh nghiên cứu, lập danh sách các bác sỹ có thể tham gia và liên hệ Công ty Cổ phần công nghệ Bác sỹ bên bạn để được hướng dẫn triển khai

Cũng theo Sở Y tế Đà Nẵng, các đơn vị thông báo các số điện thoại tư vấn để người dân biết, liên hệ hỗ trợ tư vấn về sức khoẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng; Trung tâm y tế quận, huyện chỉ đạo các Trạm y tế công bố số điện thoại để hỗ trợ, tư vấn cho người dân trên địa bàn.

Theo Tuổi trẻ thủ đô

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon