Sản phẩm

VIÊN BỔ TỔNG HỢP, NÂNG CAO SỨC KHOẺ HEALTHAID HEALTHY MEGA®
0 đ

Đặt mua sản phẩm

Quy cách: HỘP 1 CHAI 30 VIÊN

Xuất xứ: Nhật bản

Công dụng:

 • Đóng góp vào việc duy trì sức khỏe nói chung và hạnh phúc
 • Có thể giúp cải thiện chức năng tiêu hóa
 • Có thể tăng cường khả năng miễn dịch và tăng mức năng lượng
 • Có lợi để cung cấp bổ sung trong khi vào chương trình quản lý cân nặng

Thành phần:

Vitamin C (acid ascorbic), Bulking Agent (microcrystalline cellulose, maltodextrin, di-calcium phosphate, tinh bột ngô), Canxi (calcium carbonate), Niacin (niacinamide), Inositol, Riboflavin (vitamin B2), Vitamin E tự nhiên (d-alpha) tocopherol acetate), Thiamin Hiđrôclorua (vitamin B1), Pantothenic Acid (calcium pantothenate), Chất chống đóng rắn (veg. stearic acid, veg. magnesi stearat, magiê silicate), Citrus Bioflavanoids, PABA (axit para amino benzoic), Chất ổn định ( natri crosscarmellose), Choline (choline bitartrate), Magiê (magiê oxit), Chất kết dính (keo), Silica, Betaine Hiđrôclorua, Kali (Kali clorua), Axit L-Glutamic, Rutin, Vitamin B6 (Pyrodixin Hiđrôclorua), Sắt † ( sắt fumarate), bột cỏ linh lăng (medicago sativa), Tảo bẹ, Lecithin, Hesperidin Complex, Hạt giống guar Gum (cyamopsis tetragonoloba), Kẽm (zinc oxide), Golden Seal Root (hydrastis canadensis), Papain, Horsetail Extract (equisetum arvense ), Bromelain, Apple Pectin, Glazing Agent ( men dược phẩm), Manganese ** (mangan sunphat), Chất làm ngọt / Hương vị Enhancer (mannitol, glycine), Đồng (cupric oxide), Điều chỉnh độ axit (axit aspartic, axit citric), D-Biotin, Axít folic, Vitamin A Acetate, Iodide (potassium iodide), Chromium (chromic chloride), Vitamin B12 (cynocobalamin), Boron (natri borat), Selen (natri selenat), Vitamin K (phytonadione), Vitamin D (cholecalciferol), Molybden (natri molybdat).

Mô tả:

Viên nén giải bổ tổng hợp Healthy Mega là sự kết hợp của 14 loại vitamin, 12 khoáng chất, 4 enzyme tiêu hóa, 3 bioflavonoids và bảy vi chất dinh dưỡng trong công thức phát hành một ngày một lần cân bằng hiệp đồng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tối ưu.

Những nhu cầu đặt ra cho những người sống trong thế kỷ này có lối sống bận rộn, không có thời gian chuẩn bị bữa ăn bổ dưỡng, người ta thường dùng đến các loại thực phẩm tiện lợi thường có nhiều chất béo và các bữa ăn quá chín để tiêu diệt các vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. HealthAid Healthy Mega là một bổ sung tuyệt vời, có thể giúp tối ưu hóa mức độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Công thức độc đáo chứa Vitamin và khoáng chất phức tạp với Enzyme tiêu hóa, chất chống oxy hóa, và các loại thảo dược có hiệu lực. Bổ sung khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của chúng tôi và cũng trong sản xuất năng lượng. Enzym tiêu hóa là cần thiết để giúp Breakdown Protein, Carbohydrates, chất béo và khai thác các chất dinh dưỡng quan trọng.

HealthAid Healthy Mega chứa nhiều thành phần, bao gồm:

 • Vitamin B rất quan trọng cho việc giải phóng năng lượng và giải phóng năng lượng khi cơ thể cần. Cũng tham gia vào sản xuất các tế bào máu đỏ, chức năng hô hấp và tiêu hóa.
 • Khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Chúng là một điểm trung tâm trong việc giúp cơ thể tạo ra năng lượng, sự tăng trưởng, và sự sinh sản và sức khỏe của các tế bào của chúng ta.
 • Enzyme là cần thiết cho việc tiêu hóa thức ăn, giải phóng các vitamin, khoáng chất và axit amin có giá trị giúp chúng ta khỏe mạnh.
 • Các chất chống oxy hóa như vitamin C, bioflavonoids và selenium để đặt tên cho một số ít cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương gốc tự do.
 • Golden Seal Root hỗ trợ dòng chảy mật và có đặc tính chống vi khuẩn góp phần vào sự cân bằng của hệ thực vật đường ruột. Nó cũng là thuốc nhuận tràng nhẹ và tác nhân gây viêm.
 • Bột cỏ ngựa làm tăng sự hấp thu canxi mà chủ yếu là cần thiết cho xương, da, tóc, móng tay và răng khỏe mạnh. Nó cũng hoạt động như một thuốc lợi tiểu và ngăn ngừa nhiễm trùng thận.
 • Guar Gum và Apple Pectin đóng góp vào mức cholesterol bình thường.
HealthyMega hoạt động như thế nào?
HealthyMega Tablets chứa 42 thành phần có hiệu lực vượt trội so với các nhãn hiệu khác, bao gồm 14 loại vitamin, 12 khoáng chất, 4 enzym tiêu hóa, 3 bioflavonoids, 4 loại thảo mộc và 7 loại vi chất dinh dưỡng khác.
Khuyến nghị sử dụng hàng ngày của các viên thuốc mạnh khỏe mạnh:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, mỗi ngày một viên. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày trừ khi được khuyên bởi một người có trình độ phù hợp.
†: Sản phẩm này chứa sắt, nếu được uống quá mức, có thể gây hại cho trẻ nhỏ.
**: Lượng tiêu thụ lâu dài của lượng mangan này có thể dẫn đến đau cơ và mệt mỏi.
** Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống lành mạnh.


Giá sản phẩm 0 đ
icons8-exercise-96 chat-active-icon