Sản phẩm

VIÊN BỔ TỔNG HỢP HEALTHAID A TO Z MULTIVIT
0 đ

Đặt mua sản phẩm

Quy cách: HỘP 30 VIÊN

Xuất xứ: Nhật bản

Công dụng:

Viên bổ tổng hợp A-Z Multivit giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cả gia đình, cho các vận động viên và những người phải làm việc căng thẳng trong thời gian dài, hay bất cứ ai đang tìm kiếm một cách bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Thành phần:

Chất làm phồng (tricalcium phosphate, cellulose vi tinh thể, hydroxy propyl cellulose), Magiê Oxyd, Kali Clorid,Vitamin C (axit ascorbic), Sắt Fumarate**, Vitamin E Acetate (DL-alpha tocopherol), Chất tráng men (màu nâu tự nhiên, glycerin thực vật), Nicotinamide, Kẽm Oxyd, Chất chống đông vón (axit stearic thực vật, silic dioxyd, magiê stearat thực vật), Vitamin A Acetate, Mangan Sulphat, Canxi-D-Pantothenat, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Đồng Sulphat, Thiamin Mononitrat, Vitamin D2 (ergocalciferol), Natri Borat, Lutein, Vitamin K1, Axit folic, Kali Iodid, D-Biotin, Crôm Clorid, Natri Molybdat, Natri Selenit, Vitamin B12.

Mô tả:

Ai nên dùng sản phẩm?
– Người mong muốn được bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ và toàn diện.
– Người muốn bổ sung thêm dưỡng chất do căng thẳng, stress hay có chế độ ăn uống nghèo dinh dưỡng.
– Phụ nữ muốn bổ sung dưỡng chất một cách an toàn.
– Người cao tuổi cần bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
– Người ăn chay thuần bị thiếu một số loại vitamin cần thiết.
– Người đang trong quá trình giảm cân.
– Trẻ em đang trong độ tuổi dậy thì.
Liều sử dụng khuyến nghị hàng ngày của sản phẩm:
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi uống 1 viên/ ngày với thức ăn. Không vượt quá liều khuyến nghị, trừ khi được tư vấn bởi người có chuyên môn phù hợp.
Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm chứa vitamin A, nếu đối tượng sử dụng là phụ nữ có thai hoặc chuẩn bị mang thai, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
** Không chứa men, gluten, bột mì, màu thực phẩm và chất điều vị.
** Phù hợp cho người ăn chay thường và người ăn chay thuần
** Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng, cũng như lối sống lành mạnh.


Giá sản phẩm 0 đ
icons8-exercise-96 chat-active-icon