Tin hoạt động

TẦM SOÁT SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM HỌC CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày cập nhật: 30/08/2023

Hai ngày vừa qua, phòng khám Doctor4U phối hợp cùng phòng khám đa khoa Ngọc Khánh tổ chức tầm soát sức khỏe toàn diện cho các bạn sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội ở tất cả các cơ sở. Các bạn sinh viên được tầm soát sức khỏe toàn diện:
🩺Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp;
🩺Khám tổng quát Tai – Mũi – Họng;
🩺Khám mắt;
🩺Khám nội;
🩺và 100% các bạn đều được xét nghiệm máu
Phòng khám đa khoa Ngọc Khánh là phòng khám uy tín của Hà Nội, được thành lập từ năm 1997 – có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tầm soát sức khỏe định kỳ. Phòng khám Doctor4U đã phối hợp với phòng khám đa khoa Ngọc Khánh để có kết quả xét nghiệm máu chính xác nhất cho các bạn sinh viên. Phòng khám Doctor4U đã hướng dẫn các bạn sinh viên tải App Doctor4U 📲, lưu trữ và xem kết quả tầm soát sức khỏe điện tử cá nhân PHR trọn đời ngay trên App. Đặc biệt, Doctor4U gửi tặng mỗi bạn sinh viên tham gia tầm soát sức khỏe 300.000 đồng vào tài khoản của chính mình trên App Doctor4u; các bạn có thể đặt lịch khám và tư vấn online với đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa sau khi nhận được kết quả tầm soát sức khỏe.

🛡 Tầm soát sức khỏe với Doctor4U không chỉ nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại, mà còn biết cách lưu trữ và xem các kết quả tầm soát sức khỏe điện tử cá nhân PHR trọn đời trên App Doctor4U. Đây là điều rất cần thiết với các bạn sinh viên ngay khi còn trong trường. Sinh viên cần hiểu biết rõ về điều kiện sức khỏe của bản thân từ đó có chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện hàng ngày để đảm bảo tốt việc học tập ở trường. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thể khám online với bác sỹ, đặt lịch hẹn bác sỹ khám tại nhà khi bị ốm hoặc lịch học quá bận rộn. Các bác sỹ của Doctor4U luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên.

icons8-exercise-96 chat-active-icon