Tin hoạt động

Doctor4U thăm khám tri ân người có công nhân dịp 27/7

Ngày cập nhật: 25/07/2023

Sự kiện hướng tới người dân và gia đình chính sách, là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tri ân với người có công, gia đình thương bình, liệt sĩ và thân nhân.

Phòng khám Doctor4U tổ chức thăm khám trong nhiều ngày trong tháng 6 & tháng 7 với tổng số gần 1000 người dân thuộc các đối tượng chính sách là các cán bộ lão thành, thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia. Bên cạnh đó, phòng khám cũng thăm khám cho nhiều người khuyết tật, người già và những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thăm khám tại phòng khám Doctor4U

Tất cả người dân đều được các y bác sĩ thăm khám với các danh mục miễn phí, từ lâm sàng tổng quát, các chuyên khoa tai mũi họng, mắt đến làm các xét nghiệm, siêu âm, điện tim, đo loãng xương, đo chỉ số cận lâm sàng… Qua thăm khám, người dân được kiểm tra tình trạng sức khoẻ, tư vấn chăm sóc nâng cao thể trạng, chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khoẻ và lứa tuổi. Bác sĩ tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh mà người già thường mắc phải như tim mạch, mỡ máu, cơ xương khớp, tiểu đường…. Công tác thăm khám, chăm sóc sức khoẻ được đội ngũ nhân viên y tế Doctor4U triển khai với tinh thần vui vẻ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, khoa học và hiệu quả.

Trước tình cảm mà các nhân viên y tế dành cho các bác thương bệnh binh, cựu chiến binh và thân nhân các gia đình có công, cụ Trần Đăng B, 85 tuổi xúc động chia sẻ: “Là một cựu chiến binh, tôi không ngờ lại nhận được sự quan tâm như vậy. Chúng tôi đã để lại tuổi thanh xuân nơi chiến trường, giờ đây khi tuổi già bệnh tật, được các y bác sĩ thăm khám tận tình, tri ân, tặng quà… thật sự tôi vô cùng bất ngờ và xúc động. Thay mặt cho tất cả các gia đình trong buổi thăm khám hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo quận Ba Đình, UBND phường và Phòng khám Bác s Gia đình Doctor4U”.

Hoạt động thăm khám cho người có công diễn ra tại Trung tâm y tế phường Trúc Bạch

Thông qua hoạt động này, phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U cùng đội ngũ bác sĩ đã thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng dân tộc, đồng thời truyền đi thông điệp chăm sóc sức khoẻ chủ động đến mọi người dân.

Từ nay đến hết tháng 7, phòng khám Doctor4U sẽ tiếp tục phối hợp với UBND các phường tổ chức các đợt tầm soát sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận Ba Đình. Hy vọng rằng các hoạt động chăm sóc sức khoẻ miễn phí của Doctor4U sẽ giúp nhiều người tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng và đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại các buổi thăm khám:

   
Nguồn: https://diendandoanhnghiep.vn/
icons8-exercise-96 chat-active-icon