Tin hoạt động

DOCTOR4U MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN QUA TÍNH NĂNG “BÁC SĨ GIA ĐÌNH” TRÊN ỨNG DỤNG VIETINBANK IPAY

Ngày cập nhật: 13/11/2023

Doctor4U là Ứng dụng tư vấn sức khỏe trực tuyến, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua các thiết bị kỹ thuật số. Bạn được thăm khám và tư vấn sức khỏe với hơn 160 bác sĩ, chuyên khoa nhiều kinh nghiệm ở các bệnh viện Trung ương đầu ngành của Việt Nam. Hiện nay, Doctor4U đã ra mắt trên ứng dụng Vietinbank Ipay với tên gọi “Bác sĩ gia đình”. Để kỷ niệm lần ra mắt này, Doctor4U tặng khách hàng của VietinBankIpay 1 lần thăm khám và tư vấn khi khách hàng truy cập tính năng “Bác sĩ gia đình” trên ứng dụng VietinBank Ipay.

Khách hàng của VietinbankIpay có thể trải nghiệm thăm khám, tư vấn trực tuyến với Bác sĩ ngay trên điện thoại của mình. Người dùng có thể Đặt lịch khám online với các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm tại các bệnh viện đầu ngành hoặc mua Gói khám sức khoẻ của phòng khám Doctor4U thông qua ứng dụng Vietinbank Ipay. Điều này giúp cho người dùng có thể đặt lịch khám, được tư vấn, được giải đáp những thắc mắc bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi tại các cơ sở y tế. Người dùng có thể gặp bác sĩ tư vấn đúng chuyên khoa, chụp và update kết quả đã khám lần trước – gửi tới bác sĩ để bác sĩ tư vấn và giải đáp kỹ hơn tình trạng bệnh, đưa ra các giải pháp thăm khám và điều trị tốt nhất.

Các bác sĩ trên ứng dụng Doctor4U đều là các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của các bệnh viện trung ương đầu ngành: Bạch Mai, Saint Paul, Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Y dược Hồ Chí Minh, Bệnh viện C Đà Nẵng, …

 

Doctor4U hỗ trợ lưu trữ Hồ sơ y tế trọn đời của bạn trên ứng dụng Doctor4U, bao gồm các thông tin về nhóm máu, chỉ số xét nghiệm, kết quả khám lâm sàng – chuẩn đoán hình ảnh, các loại thuốc bạn đang sử dụng, tất cả các kết quả khám, kết luận và lời dặn của bác sĩ,… Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Sau khi thăm khám, nếu bạn có đơn thuốc từ bác sĩ, Doctor4U có nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP hỗ trợ chuyển phát thuốc chính hãng tới địa chỉ mà bạn yêu cầu. Doctor4U cũng hỗ trợ bạn làm đầy đủ hồ sơ, hoá đơn phục vụ việc thanh toán bảo hiểm sau khi thăm khám và tư vấn. Nếu phát hiện bệnh sau khi thăm khám và tư vấn trực tuyến, Doctor4U sẽ hỗ trợ kết nối bạn với các Bệnh viện Trung ương đầu ngành của Việt Nam: Bạch Mai, Saint Paul, Việt Đức, ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Y Dược Hồ Chí Minh, Bệnh viện C Đà Nẵng… Bạn yên tâm sẽ được giới thiệu điều trị đúng tuyến, đúng bệnh, kịp thời; tránh mất thời điểm vàng để chữa trị bệnh.

Nếu bạn hay người thân cần tư vấn về dinh dưỡng, ung thư, bệnh tim, thần kinh, cơ xướng khớp, bệnh nhi,… hãy truy cập vào VietinBankIpay, chọn tính năng “ Bác sĩ gia đình” – để trải nghiệm lần thăm khám và tư vấn miễn phí này nhé! Có rất nhiều phần quà và voucher có giá trị của phòng khám Doctor4U và của hệ thống hàng tiêu dùng chính hãng Nhật Bản TokyoLife dành cho bạn khi bạn mua lượt khám và gói khám của Doctor4U. Hãy truy cập tính năng “Bác sĩ gia đình” trên ứng dụng VietinBank Ipay để được trải nghiệm thăm khám, tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của các bệnh viện đầu ngành trên cả nước ngay bây giờ để bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân!

Doctor4U – Bác sĩ bên bạn, mọi lúc mọi nơi!

 

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình Doctor4U

Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tải app Doctor4U miễn phí:

Google Play: http://bit.ly/Doctor4U-GG-Play

App Store: http://bit.ly/Doctor4U

#Doctor4U #doctor #Bacsybenban #telemedicine

icons8-exercise-96 chat-active-icon