Tin hoạt động

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI SAU KHI THĂM KHÁM TẠI DOCTOR4U

Ngày cập nhật: 24/04/2024

Trong hành trình khám phá Việt Nam, bạn khách nước ngoài cảm thấy không khoẻ, bạn đã tìm đến phòng khám Doctor4U qua Google Maps và ngay lập tức được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc nhiệt tình.

Quá trình khám bệnh diễn ra cực kỳ nhanh chóng, từ việc đăng ký, thăm khám, lấy mẫu, kết luận và đến khi nhận đơn thuốc. Bạn đã cung cấp thông tin về tình trạng dị ứng của mình, và bác sĩ đã lắng nghe, đánh giá cẩn thận trước khi kê một liệu pháp điều trị không dùng đến các loại thuốc gây dị ứng đó. Sự chuyên nghiệp và thái độ ân cần của nhân viên tại Doctor4U đã khiến bạn khách nước ngoài cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm. Đánh giá cao trải nghiệm tại Doctor4U, bạn đã để lại lời khen ngợi và biết ơn về sự chăm sóc chu đáo đã nhận được trên Google Maps.

Doctor4U xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Với sự nỗ lực không ngừng, Doctor4U cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vì sức khỏe và hạnh phúc của bạn là niềm động viên lớn nhất cho đội ngũ của chúng tôi.

—————

Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4U

Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 32 212 212

Tải app Doctor4U miễn phí:

Google Play: http://bit.ly/Doctor4U-GG-Play

App Store: http://bit.ly/Doctor4U

#Doctor4U #doctor #Bacsybenban #Telemedicine

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon