Tin hoạt động

BUỔI CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ BỆNH LOÃNG XƯƠNG

Ngày cập nhật: 16/03/2024

Phòng Khám Doctor4U tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm chia sẻ kiến thức về chủ đề “BỆNH LOÃNG XƯƠNG”. Chúng tôi rất vinh dự khi được mời Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú Nguyễn Anh Dũng, bác sỹ đang công tác tại Khoa Cơ Xương Khớp, Chấn thương chỉnh hình & cột sống, Bệnh viện Bạch Mai, đến làm diễn giả trong sự kiện này. Đây hứa hẹn là một sự kiện tuyệt vời để mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh loãng xương và nhận được những thông tin hữu ích từ bác sỹ.

Buổi Health Talk được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục tiêu:
🌟 Chia sẻ kiến thức về bệnh loãng xương để nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về vấn đề này.
🌟 Cung cấp thông tin y tế hữu ích và lời khuyên về cách phòng tránh và điều tr ị bệnh loãng xương.
🌟 Tạo ra một môi trường giao lưu và thảo luận để mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, câu hỏi và quan điểm cá nhân về bệnh loãng xương.
🌟 Tạo cơ hội cho người tham dự gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với chuyên gia y tế về các vấn đề liên quan đến sức khỏe bản thân.
Hãy tham gia để nắm bắt thêm kiến thức sâu rộng về bệnh loãng xương, trao đổi ý kiến và kinh nghiệm, cũng như đặt câu hỏi cho Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú Nguyễn Anh Dũng về mọi khía cạnh của vấn đề này. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hiểu rõ hơn về bệnh loãng xương và các biện pháp phòng tránh, điều trị. Chúng ta cùng nhau học hỏi và chia sẻ để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể.
🌟 Thời gian: Từ 9h đến 10h30, Chủ nhật ngày 17/3/2024.
🌟 Hình thức tham gia: Trực tuyến thông qua Google Meet: meet.google.com/ged-nrbt-uug
—————
Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4U
🏥Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline: 𝟎𝟐𝟒 𝟑𝟐 𝟐𝟏𝟐 𝟐𝟏𝟐 | 𝟎𝟗𝟑 𝟔𝟓𝟔 𝟏𝟐𝟏𝟐
Tải app Doctor4U miễn phí:
icons8-exercise-96 chat-active-icon