Báo chí

Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U là 1 trong 8 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà ở Hà Nội

Ngày cập nhật: 29/03/2024

Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U là 1 trong 8 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà ở Hà Nội theo đánh giá trên trang Bookingcare

Doctor4U là 1 trong 8 bệnh viện phòng khám bác sĩ gia đình khám tại nhà tốt nhất ở Hà Nội trên Bookingcare đánh giá

https://bookingcare.vn/cam-nang/8-benh-vien-phong-kham-bac-si-gia-dinh-kham-tai-nha-tot-o-ha-noi-p1870.html?gidzl=t6_OSH7hnNFTTDfp5FJ3TDrmsNOBf9PraIFTTb2dm23ASzib2lAGTC1wZYLRyyCWaYFL83NuiIut5-p1Tm

Bác sĩ gia đình và hệ thống phòng khám bác sĩ gia đình đã có những đóng góp nhất định và phát huy tốt vai trò chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Tuy nhiên, mô hình bác sĩ gia đình vẫn còn mới mẻ ở nước ta và vẫn còn những hạn chế nhất định. Vì vậy, người bệnh và gia đình vẫn còn nhiều băn khoăn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bác sĩ gia đình.
Chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu các dịch vụ bác sĩ gia đình hiện đang cung cấp để giới thiệu đến bạn đọc. Tuy nhiên, phải thành thật rằng, chúng tôi không có nhiều thông tin và trải nghiệm sử dụng dịch vụ của các đơn vị đang cung cấp trên thị trường. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, dịch vụ bác sĩ gia đình như chúng ta vẫn gọi – đúng hơn là “bác sĩ gia đình có dịch vụ khám tại nhà” hiện nay còn phân mảnh, chưa nhận được sự quan tâm đầu tư của cộng đồng y tế. Người bệnh cũng chưa có thói quen và thật sự lựa chọn mô hình bác sĩ khám tại nhà. Trong đại dịch Covid-19 đang diễn ra, thì vai trò của bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe tại nhà càng trở nên quan trọng và nhu cầu thăm khám chăm sóc sức khỏe tại nhà tăng lên cao.

1. Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U

Phòng khám Bác sỹ Gia đình Doctor4U là đơn vị nổi bật trong việc áp dụng mô hình bác sĩ gia đình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, nhất là đối với nhóm đối tượng người cao tuổi, trẻ em, dân văn phòng bận rộn không có thời gian đến bệnh viện, phòng khám.

Khi đặt lịch khám tại nhà tại Doctor4U, bạn đọc sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, chu đáo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn. Phòng khám cam kết 1 bác sĩ – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân khi khách hàng đặt lịch khám bệnh tại nhà.

Trong quá trình thăm khám tại nhà, lực lượng bác sĩ của Doctor4U được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế hiện đại như: siêu âm, điện tim, đeo holter huyết áp 24h, holter điện tim 24h tại nhà,… sẵn sàng cho các hoạt động xét nghiệm, xử lý các tình huống đơn giản. Với các bệnh nặng hơn, bác sĩ sẽ chỉ định chuyển đến phòng khám hoặc đến điều trị tại bệnh viện.

Sau khi đặt lịch khám, Doctor4U sẽ liên hệ với khách hàng và bắt đầu di chuyển (mất khoảng 20 phút – 1 tiếng 30 phút). Chi phí thăm khám cũng sẽ được tính dựa trên khoảng cách di chuyển.

Nhìn chung, dịch vụ khám tại nhà của Doctor4U được đánh giá cao nhờ dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giá hợp lí ví dụ cắt chỉ từ 150.000đ – 250.000đ, băng bó rửa vết thương từ 200.000đ – 350.000đ (chưa gồm chi phí khám). Bạn đọc ở Ba Đình hoặc các khu vực lân cận có thể tham khảo lựa chọn dịch vụ bác sĩ gia đình tại đây.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.
Doctor4U để đặt nhanh hơn, theo dõi thuận tiện hơn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon