Tin hoạt động

Ngày hội sức khoẻ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Doctor4U

Ngày cập nhật: 04/03/2024

Ngày hội sức khỏe chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Phòng khám Doctor4U đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Doctor4U rất hân hạnh được đón tiếp cư dân trên địa bàn phường Liễu Giai và đặc biệt có sự tham gia của các thành viên của Trung tâm Ứng dụng KHCN và khởi nghiệp của HỘI NỮ TRÍ THỨC VIỆT NAM.
Các hoạt động trong ngày hội bao gồm tầm soát sức khỏe tổng quát và tham gia Health Talk về Tim mạch và Cơ xương khớp với diễn giả là:
 Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Minh Hùng – Phó khoa Q2, Viện tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai
 Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú Nguyễn Anh Dũng – Khoa Cơ Xương Khớp – Chấn thương chỉnh hình & cột sống – Bệnh viện Bạch Mai.

Bằng cách tương tác trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia y tế- người nghe đã có cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để cải thiện sức khỏe cá nhân và gia đình; phòng chống các bệnh lý liên quan. Không chỉ là một ngày hội vui vẻ, mà còn là cơ hội để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ. Doctor4U cũng đã đặc biệt tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội và gia đình.
Sự thành công của ngày hội đã tạo động lực để Doctor4U tiếp tục phục vụ và hỗ trợ cộng đồng trong việc đạt được mục tiêu chung về sức khỏe và hạnh phúc. Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là thông điệp – Hãy chủ động chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình!
icons8-exercise-96 chat-active-icon