Tin hoạt động

CẢ NHÀ CÙNG TẦM SOÁT SỨC KHOẺ

Ngày cập nhật: 21/04/2024

“Sau khi tham gia tầm soát tim tại trường, tôi được nhà trường thông báo là con bị thông liên thất hoặc hẹp động mạch phổi – tôi rất bất ngờ về thông tin này. Tôi đã cho con đi khám lại tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, sau khi thăm khám con được chuẩn đoán Thông liên nhĩ thể xoang tĩnh mạch chủ trên và phải phẫu thuật.
Khi con dần bình phục, tôi quyết định rằng tất cả thành viên trong gia đình, tất cả bảy người, sẽ đi kiểm tra sức khỏe toàn diện tại Doctor4U. Chúng tôi đã trải qua các xét nghiệm cơ bản và một số xét nghiệm chuyên sâu khác. May mắn là không ai trong chúng tôi gặp phải vấn đề sức khỏe nào nghiêm trọng, điều này không chỉ khẳng định quyết định của tôi là đúng mà còn mang lại sự an tâm cho cả nhà. Tôi xin cảm ơn Doctor4U rất nhiều!
Từ kinh nghiệm này, tôi thường xuyên nhắc nhở mọi người trong gia đình phải chú ý hơn tới việc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Việc phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe không chỉ giúp chúng ta có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời mà còn là chìa khóa để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh. Sức khỏe quả thật là tài sản quý giá nhất, và kiểm tra sức khỏe định kỳ chính là bước đầu tiên để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình.”


Chia sẻ này đến từ một bậc phụ huynh, khách hàng của Doctor4U, có con đã được Doctor4U phát hiện có bất thường tim trong buổi tầm soát tại trường. Sau khi con được phẫu thuật thành công và hồi phục tốt, gia đình đã quyết định thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ cho tất cả thành viên. Chính vì vậy, Doctor4U đã được đón tiếp nhiều em nhỏ đáng yêu, xinh xắn đến tầm soát sức khoẻ.
—————
Phòng khám Bác Sỹ Gia Đình Doctor4U
🏥Tầng 2, Tòa Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline: 024 32 212 212
Tải app Doctor4U miễn phí:
📲 Google Play: http://bit.ly/Doctor4U-GG-Play
📲 App Store: http://bit.ly/Doctor4U
#Doctor4U #doctor #Bacsybenban #Telemedicine

icons8-exercise-96 chat-active-icon