Chính sách

Điều khoản sử dụng

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tìm hiểu về Doctor4U.vn và sử dụng các dịch vụ trên trang website và app của chúng tôi, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc bạn sử dụng hoặc truy cập website Doctor4U.vn và app sẽ được hiểu rằng bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng này.

Điều khoản thỏa thuận này được ký bởi và giữa Doctor4U.vn với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác. Những người truy cập hoặc sử dụng website Doctor4U.vn hoặc sử dụng app được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “Bạn”.

1. Tài khoản người sử dụng

Để sử dụng ứng dụng bạn phải tạo một tài khoản theo yêu cầu của Doctor4U.vn. Bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Doctor4U.vn; đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào Doctor4U.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

2. Quy định về người sử dụng:

Bạn có quyền sử dụng ứng dụng và các dịch vụ khác mà Doctor4U.vn cung cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây:

• Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản phái sinh trên cơ sở ứng dụng này.

• Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ ứng dụng cho bên thứ ba bất kỳ.

• Sử dụng ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba bất kỳ (tổ chức, cá nhân).

• Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của ứng dụng hoặc nội dung ứng dụng.

• Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của ứng dụng.

• Sử dụng ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của Doctor4U.vn, bao gồm nhưng không giới hạn trong các việc: sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng.

• Đăng nhập và sử dụng ứng dụng bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Doctor4U.vn.

• Sử dụng ứng dụng để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc.

• Các hành vi kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, giới tính, sở thích tình dục hoặc khuyết tật thể chất.

• Tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, số thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để theo dõi, liên lạc hoặc mạo danh cá nhân đó.

• Cố gắng để mạo danh bất kỳ bên nào khác.

• Tạo tài khoản người dùng bằng các phương tiện tự động hoặc không được sự cho phép gây nhầm lẫn cho người khác về nguồn gốc thông tin liên lạc của bạn.

• Lừa gạt Doctor4U.vn hoặc người dùng khác, đặc biệt là lấy cắp thông tin tài khoản nhạy cảm như mật khẩu.

• Sử dụng ứng dụng để sử dụng, đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba.

• Sử dụng ứng dụng hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Doctor4U.vn trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

• Các hình thức vi phạm khác.

Các hành vi trên chỉ được phép thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doctor4U.vn

Liên hệ với Doctor4U


Dành cho bác sỹ

Liên hệ để hợp tác và bắt đầu khám chữa bệnh tại Doctor4U

Gọi điện để tư vấn hợp tác

024 32 212 212 Liên hệ hợp tác


Khách hàng doanh nghiệp

Gia tăng quyền lợi và chăm sóc cho cán bộ, nhân viên của doanh nghiêp, giúp họ yên tâm công tác và cống hiến.

Gọi điện để tư vấn hợp tác

024 32 212 212 Liên hệ hợp tác


Dành cho bệnh nhân

Tải ứng dụng di động để lựa chọn bác sỹ, đặt lịch và khám bệnh, lưu đơn thuốc

Dành cho bác sỹ

Ứng dụng di động dành cho bác sỹ giúp quản lý thời gian, khám và tư vấn, kê đơn

icons8-exercise-96 chat-active-icon